MENU

Cách sử dụng Cân Sàn Điện Tử Hiệu Quả

06-08-2018
Ngày nay với sự phát triển của khoa học công nghệ hiện đại, tất cả mọi mặt của đời sống xã hội được củng cố và phát triển mạnh mẽ. Những vật dụng hàng ngày của chúng ta như bếp, tủ lạnh hay máy giặt đều được cải tiến công nghệ từng ngày, từng giờ, giúp cho con người ngày một “nhàn” hơn cũng như tiết kiệm thời gian một cách tối đa. Đối với lĩnh vực đo lường cũng vậy, nếu như thời trung cổ, người ta thường phải sử dụng những công cụ thô sơ như đá, nước,…để tính từ thể tích rồi mới ra được cân nặng thì ngày nay, con người chỉ mất chưa đến 3 giây đến cân một vật có trọng lượng lên tới hàng nghìn kilogram. Hiện nay, các hãng chuyên sản xuất về các thiết bị đo lường đã cho ra mắt rất nhiều sản phẩm cân điện tử mới, với các tính năng chuyên dụng khác nhau như: cân bàn, cân đếm, cân đóng bao…và đặc biệt là cân sàn.
Cân sàn điện tử  hiện nay là một thiết bị đo lường được rất nhiều người tiêu dùng và doanh nghiệp ưa chuộng, chúng được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp. Loại cân sàn điện tử này được thiết kế với một hệ thống chịu lực rất tốt, có thể cân những vật có trọng lượng lên tới hàng chục tấn. Tuy nhiên, bạn sẽ không phải quá lo lắng khi đưa các vật lên chiếc bàn cân này bởi chúng được thiết kế một bộ vi xử lý hiện đại, có khả năng phân tích trọng lượng trong vòng vài giây. Ngoài ra, chúng còn được thiết kế một chiếc màn hình LCD có khả năng hiện thị lớn, với chế độ blacklight giúp người dùng có thể đọc được chính xác các con số trong điều kiện thiếu sáng nhất.
Tuy nhiên, để chọn lựa và sử dụng cân sàn đúng cách lại không phải điều đơn giản. Chính vì vậy, Cân Điện Tử TÂN ĐẠI DƯƠNG sẽ giúp quý khách chọn lựa được những chiếc cân sàn điện tử tiện ích và đạt hiệu quả tối đa:
Đầu tiên, Quý Khách phải lựa chọn tải trọng cân phù hợp với kích thước của sàn cân.
Ví dụ điển hình
  1. Cân Sàn 1m x 1m mức cân: 500kg- 1 tấn
  2. Cân Sàn 1,2m x 1,2m mức cân : 1 tấn - 3 tấn
  3. Cân Sàn 1,5m x 1,5m mức cân : 2 tấn- 5 tấn
  4.  Cân Sàn 2m x 2m mức cân 3 tấn- 10 tấn
Ngoài ra, về mức cân, quý khách cần xác định rõ được mức cân nặng của sản phẩm để sử dụng cân cho phù hợp, thông thường các mức cân phổ biến sẽ nằm ở mức từ 5 đến 15 tấn.
Các lưu ý khi lắp đặt và sử dụng cân
-Chọn vị trí đặt cân thích hợp: Phần lớn, các loại cân sàn điện tử đều được doanh nghiệp sử dụng để xác định khối lượng của các vật có trọng tải lớn, do vậy mà chúng nên được đặt ở những vị trí bằng phẳng, đủ rộng rãi và nhất là không nên để ở những nơi gồ ghề hoặc lún, sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả và độ chính xác của cân. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý tới môi trường đặt cân, nếu muốn cân bền hơn thì nên đặt ở các vị trí có nhiệt độ là 25-30oC là lý tưởng nhất
-Khi sử dụng: bạn không nên sử dụng cân với những vật quá định mức cho phép, khi đặt vật lên mặt cân nên đặt từ từ, không thả từ một độ cao để tránh làm phần cảm biến tải trọng trong cân bị giãn đột ngột và dẫn tới hỏng cân.
-Về bảo quản: Khi không còn sử dụng cân, không được để bất cứ vật gì lên mặt cân và nên vệ sinh mặt cân sau khi cần thiết. Mọi hoạt động vệ sinh cần được tiến hành khi cân đã được tắt nguồn.
Mọi Thông tin liên hệ để hỗ trợ:
 
  CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TÂN ĐẠI DƯƠNG
  MST: 0315091669
  Địa chỉ: 46/15B đường 61, Phường Phước Long B, Quận 9, TP Hồ Chí Minh,  Việt Nam
  Điện thoại: 0929.304.804
  Email: tandaiduong.kd@gmail.com
  Website: https://candientumy.com